1. Giới thiệu XIPI XU.

- XIPI XU là điểm tích lũy khi mua hàng đối với thành viên tại XIPI.VN, XIPI XU được quy đổi tương ứng như sau:

- 1000 XIPI XU quy đổi 1000đ (chỉ áp dụng khi mua hàng, không quy đổi tiền mặt)

- Mỗi 100.000đ trên đơn hàng bạn tích lũy được 2500 XIPI XU

- Chỉ được sử dụng XIPI XU khi bạn tích lũy được tối thiểu 5.000 XIPI XU, và bạn được sử dụng tối đa 50.000 XIPI XU cho mỗi đơn hàng.

2. Giới thiệu XIPI Member Card:

- Thẻ thành viên được áp dụng cho tất cả khách hàng mua hàng tại XIPI.VN, với thẻ thành viên các bạn có thể tích lũy XIPI XU khi mua hàng tại shop XIPI.VN và website http://xipi.vn, và sử dụng XIPI XU cho lần mua hàng sau. 

3. Đăng ký XIPI Member Card

- Bạn có thể đăng ký thành viên tại shop XIPI.VN tại 284 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Phú Nhuận, khi đăng ký bạn sẽ được tặng thẻ thành viên và thông tin tài khoản để mua hàng trên website: http//xipi.vn

- Đối với khách hàng đăng ký thành viên qua website http://xipi.vn, các bạn vui lòng liên hệ số 0909 50 52 64 để được hướng dẫn nhận thẻ thành viên.

4. Thẻ Gift Voucher

- Thẻ Gift Voucher được tặng cho khách hàng tùy vào các chương trình khuyến mãi khác nhau, sẽ luôn luôn có chương trình khuyến mãi tặng Gift Voucher cho khách hàng, khi có được thẻ Gift Voucher, các bạn có thể dử dụng mã thẻ để mua hàng tại website http://xipi.vn và shop 284 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Phú Nhuận.